เลือกภาษา ::
ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ส่งมอบที่อยู่อาศัยให้แก่นายลูน หล้าโสด ประชาชนบ้านจำขี้มด หมู่ 2 ตำบลศรีบัวบาน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ในการช่วยเหลือผู้ป่วย ผู้ยากไร้ ให้มีการดำรงชีวิตที่ดีขึ้น
ข่าวประชาสัมพันธ์ วันที่ 31 มี.ค. 2566, 16:40

               วันที่ 31 มีนาคม 2566 ที่ บ้านเลขที่ 55 หมู่ที่ 2 บ้านจำขี้มด ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน จังหวัดลำพูน นายจรูญ คำปันนา นายกเทศมนตรีตำบลศรีบัวบาน พร้อมด้วยผู้บริหาร ปลัดเทศบาลตำบลศรีบัวบาน หัวหน้าส่วนราชการ และสมาชิกสภาเทศบาล ลงพื้นที่ต้อนรับ นายสันติธร ยิ้มละมัย ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ประธานในพิธีส่งมอบที่อยู่อาศัยที่ได้รับการซ่อมแซมแล้วให้แก่ นายลูน หล้าโสด และครอบครัว สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี นารีรัตนราชกัญญา ในการนี้ได้รับความเมตตาจากพระปลัดประกอบบุญ สิริญาโณ เจ้าอาวาสวัดมหาวัน เข้าร่วม และยังมีนายสมาน กองแก้ว นายอำเภอเมืองลำพูน สมาชิกเหล่ากาชาดจังหวัดลำพูน ผู้แทนสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำพูน หัวหน้าส่วนราชการจังหวัดลำพูน เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจนิคมอุตสาหกรรมลำพูน กำนัน ผู้ใหญ่บ้านตำบลศรีบัวบาน และประชาชนบ้านจำขี้มดจำนวนมากเข้าร่วม
ทั้งนี้ พระปลัดประกอบบุญสิริญโณ เจ้าอาวาสวัดมหาวัน ได้ให้ความเมตตาสนับสนุนการซ่อมแซมที่อยู่อาศัยที่มีสภาพทรุดโทรมของ นายลูน หล้าโสด และครอบครัว เพื่อเป็นการเสริมสร้างคุณภาพชีวิตทีดี เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอเจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ในการช่วยเหลือผู้ป่วย ผู้ยากไร้ ให้มีการดำรงชีวิตที่ดีขึ้น อย่างไรก็ตาม ผู้ว่าราชการจังหวัดลำพูน ได้ให้กำลังใจครอบครัวของนายลูน หล้าโสด เยี่ยมชมบ้าน และกล่าวขอบคุณผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทุกภาคส่วนที่ได้ร่วมแรงร่วมใจ ในการปรับปรุงซ่อมแซมบ้านในครั้งนี้ให้มีการดำรงชีวิตที่ดีขึ้น รวมทั้งสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดลำพูน จะได้ประสานงบประมาณในการจัดทำห้องน้ำสำหรับผู้ยากไร้ต่อไป

ข่าวสารที่แนะนำ
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 6 มิ.ย. 2566, 09:42

                จังหวัดลำพูน จัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะ พิธีวางพานพุ่ม และพิธี...

อ่านต่อ
ข่าวสารจังหวัด

วันที่ 6 มิ.ย. 2566, 09:41

                เริ่มเเล้ววันเเรก 5 มิถุนายน 2566 ด้วยศรัทธาครูบาเจ้าศรีวิชัย ใน...

อ่านต่อ
ข่าวประชาสัมพันธ์

วันที่ 3 มิ.ย. 2566, 20:03

                วันนี้ (3 มิถุนายน 2566) เวลา 15.00 น. ที่ศูนย์การค้าแจ่มฟ้าช้อป...

อ่านต่อ
ข่าวกิจกรรมสำคัญจังหวัด

วันที่ 3 มิ.ย. 2566, 20:02

                วันนี้ (3 มิถุนายน 2566) เวลา 08.30 น. ที่ศาลากลางจังหวัดลำพูน น...

อ่านต่อ

จำนวนการเข้าดูเว็บไซต์ทั้งหมด

0 0 0 1 1 8 6 6 0

วันนี้

จำนวน

9

สัปดาห์นี้

จำนวน

520

เดือนนี้

จำนวน

2943

ลิงค์ที่น่าสนใจ

แผนที่การเดินทาง

ศาลากลางจังหวัดลำพูน ที่อยู่ ศูนย์ราชการจังหวัดลำพูน ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ เชียงใหม่-ลำปาง ตำบลศรีบัวบาน อำเภอเมืองลำพูน โทร / โทรสาร 05351-1000 E-mail : [email protected]